DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI TRỒNG CÂY (phần 1)

 
  1. HÃY HỌC HỎI
Nhắc lại là – không ai biết hết tất cả mọi thứ, đừng ngại hỏi cho dù sợ họ cười mình là ngây thơ và buồn cười. Thực tế những người đang buồn cười là những người tự cao cho rằng mình biết hết tất cả mọi thứ, còn những người học hỏi kinh nghiệm là những người luôn tìm ra cho mình sự thật.
  1. HÃY VUI VẺ VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH
Làm vườn là liều thuốc chống stress mạnh nhất, nơi tìm cảm giác lạc quan vui vẻ. Hãy tận hưởng cảm giác khi mình chính mình tạo nên “thiên nhiên’, rồi hoa nở, cà chua đậu quả, chim hót, mặt trời lên. Hãy tự cảm nhận thành công của mình.
  1. TỰ TIN VÀO MÌNH
Nếu bây giờ các bạn không tự tin, hãy tin rằng tất cả sẽ thay đổi. Những ai bắt đầu từ bây giờ, tất nhiên sẽ thành công. Không ai có kinh nghiệm và kiến thức từ khi mới sinh ra. MỘT BÍ QUYẾT:  Nếu chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè, bản thân bạn sẽ giàu kinh nghiệm hơn. Hãy ủng hộ và kết bạn với những người cùng chí hướng. Đừng ngại kể và chia sẻ những khám phá của mình thậm chí cả những thất bại. Hãy bình luận, tương tác, với cộng đôngf.  Hãy post ảnh khu vườn (sân thượng) của mình- nó sẽ là độc nhất vô nhị, tuyệt với nhất và để các bạn bè cùng chung vui với bạn. còn tiếp phần 2  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!